10.0
Đời Con Bọ
Đời Con Bọ
Rating 8.0
Xem Phim

Đời Con Bọ

A Bug's Life (1998)
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đời Con Bọ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đời Con Bọ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đời Con Bọ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đời Con Bọ

Với tốc độ hàng năm, một đàn kiến khổng lồ buộc phải thu thập từng miếng thức ăn mọc trên đảo của họ cho một nhóm châu chấu đe dọa. Nhưng tất cả những thay đổi khi một nhà phát minh Misfit được đặt tên là flik vô tình hạ gục cọc cung cấp do đó buộc nhà máy phễu lệch lạc của Grasshoppers để buộc những con kiến làm lại việc thu thập thức ăn của họ. Mặc dù thực tế là những người bạn của anh ta không tin anh ta và tuyệt vọng giúp cứu thuộc địa, Flik tình nguyện đi ra thế giới và tìm kiếm một nhóm 'Lỗi' Chiến binh '. Thay vào đó, những gì anh ta có là một nhóm người biểu diễn xiếc tài năng. Nhưng khi các châu chấu trở về và kiểm soát hòn đảo, Flik phải chứng minh bản thân một anh hùng thực sự trước khi quá muộn.

Bình luận

Đóng QC