10.0
Mật Danh Kế Toán

Mật Danh Kế Toán

The Accountant (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gavin O'Connor Diễn viên: Ben Affleck, Anna Kendrick, J.K. Simmons Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mật Danh Kế Toán có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Mật Danh Kế Toán vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mật Danh Kế Toán trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mật Danh Kế Toán

Phim Mật Danh Kế Toán - The Accountant 2016: Tuy mắc chứng tự kỉ từ nhỏ, Christian Wolff được trời phú cho một bộ óc thiên tài và nhạy bén với những con số. Với tính cách trầm lắng và khác biệt, Wolff chọn công việc là một nhân viên kế toán ở một thị trấn nhỏ. Không ai biết được đằng sau lớp vỏ bọc dường như “vô hại” ấy, Wolff thực sự là một bậc thầy về sổ sách chuyên làm việc cho những tổ chức tội phạm. Khi nhận ra mình đang bị dòm ngó bởi chính phủ, Wolff tạm tránh xa những phi vụ ngoài vòng pháp luật và quyết định nhận một công việc “sạch”. Nhưng mọi rắc rối bắt đầu từ đây, khi anh phải đối mặt với một bài toán tài chính hàng triệu đô của một tập đoàn điện máy – thứ đưa anh vào một cuộc rượt đuổi để cứu lấy chính sinh mạng mình.

Bình luận

Đóng QC