10.0
Những Người Khởi Đầu
Những Người Khởi Đầu
Rating 8.0
Xem Phim

Những Người Khởi Đầu

Beginners (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mike Mills Diễn viên: Ewan McGregor, Christopher Plummer, Mélanie Laurent, Cosmo, Goran Visnjic Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Người Khởi Đầu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Những Người Khởi Đầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Người Khởi Đầu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Người Khởi Đầu

Những Người Khởi Đầu là một bộ phim hài kịch tình cảm của Mỹ được sản xuất vào năm 2010, được biên kịch và đạo diễn bởi Mike Mills. Nội dung phim được dựa trên câu chuyện có thật của chính cha của đạo diễn Mills, 5 năm trước khi mất ông đã thừa nhận mình là người đồng tính ở tuổi 75. Bộ phim mang đến thông điệp đầy ý nghĩa là câu trả lời cho câu hỏi của nhân vật Hal: "Sống là phải liên tục sẵn sàng đối mặt với những điều bất ngờ mà cuộc đời thảy vào bạn mỗi buổi sớm mai. Ai cũng mong có được những món quà đẹp đẽ, nhưng biết làm gì khi chúng ta chẳng thể nào tự quyết định những gì mình sẽ nhận?

Bình luận

Đóng QC