10.0
Rung Động Đầu Đời
Rung Động Đầu Đời
Rating 8.0
Xem Phim

Rung Động Đầu Đời

My First First Love (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 50 phút / tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 tập Đạo diễn: Oh Jin Suk Diễn viên: Ji Soo, Jung Chae Yeon, Jung Jin Young, Choi Ri, Kang Tae Oh, Hong Ji Yoon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Rung Động Đầu Đời có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Rung Động Đầu Đời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Rung Động Đầu Đời trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Rung Động Đầu Đời

Rung Động Đầu Đời là một bộ phim tình cảm lãng mạn về tình yêu, tình bạn và cả những mơ mộng của tuổi trẻ.Yoon Tae Oh và Han Song Yi là một đôi bạn thân 20 năm và không có sự tồn tại của bất cứ tình cảm nào khác. Seo Do Hyun là bạn trai của Han Song Yi và cũng là bạn thân của Yoon Tae Oh. Liệu có tồn tại tình bạn đúng nghĩa giữa 2 người khác giới? Mối quan hệ của 'bạn thân' của người yêu sẽ đi đến đâu?

Bình luận

Đóng QC