10.0
Tay Trái Của Chúa

Tay Trái Của Chúa

The Hand of God (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tay Trái Của Chúa có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tay Trái Của Chúa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tay Trái Của Chúa trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tay Trái Của Chúa

Từ nhà văn và đạo diễn giành giải học của Học viện Paolo Sorrentino (Il Divo, vẻ đẹp tuyệt vời, Giáo hoàng trẻ), là câu chuyện về một cậu bé, Fabietto Schisa, trong những năm 1980 của những năm 1980. Bàn tay của Thiên Chúa là một câu chuyện đầy những niềm vui bất ngờ, chẳng hạn như sự xuất hiện của huyền thoại bóng đá Diego Maradona, và một thảm kịch bất ngờ không kém. Fate đóng vai trò, niềm vui và bi kịch đan xen và tương lai của Fabietto được đặt trong chuyển động. Sorrentino trở về quê hương của mình để kể câu chuyện cá nhân nhất của mình, một câu chuyện về số phận và gia đình, thể thao và điện ảnh, tình yêu và sự mất mát.

Bình luận

Đóng QC