0.0
Tứ Đại Danh Bổ 2

Tứ Đại Danh Bổ 2

The Four 2 (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 117 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gordon Chan, Janet Chun Diễn viên: Deng Chao, Liu Yifei, Anthony Wong, Collin Chou, Ronald Cheng, Jiang Yiyan, Ken Lo, Cheng Taishen, Wu Xiubo, Liu Yan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tứ Đại Danh Bổ 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tứ Đại Danh Bổ 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tứ Đại Danh Bổ 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tứ Đại Danh Bổ 2

Tiếp nối chuyện yêu đương với Lãnh Huyết trong phần đầu, Vô Tình sẽ phải đối mặt với các đối thủ “nặng ký” là Như Yên và Cơ Dao Hoa. Trong phần này, thảm án diệt môn của nhà Vô Tình cũng dần hé lộ. Vô Tình vừa chịu nỗi đau mất người yêu, vừa ôm trong lòng mối hận tìm ra kẻ đã sát hại cả nhà mình. Tuy có nhiều lúc bị đặt trong hoàn cảnh trớ trêu nhưng với lòng can đảm, Vô Tình đã từng bước vạch trần sự thật, tìm ra kẻ thủ ác núp sau vỏ bọc hiền lành.

Bình luận

Đóng QC