10.0
Từ Khóa Tình Yêu: Search WWW
Từ Khóa Tình Yêu: Search WWW
Rating 8.0
Xem Phim

Từ Khóa Tình Yêu: Search WWW

Search: WWW (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 70 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Ji-hyun Jung Diễn viên: Im Soo-jung, Jang Ki Yong, Da-hee Lee, 전혜진 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Từ Khóa Tình Yêu: Search WWW có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Từ Khóa Tình Yêu: Search WWW vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Từ Khóa Tình Yêu: Search WWW trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Từ Khóa Tình Yêu: Search WWW

Từ Khóa Tình Yêu: Search WWW xoay quanh ba người phụ nữ thành đạt, quyết đoán và chuyên tâm cống hiến cho sự nghiệp. Cha Hyun (Lee Dahee), nữ quản lý của một trang web lớn, có sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên lại lận đận. Giám đốc Bae Taemi (Im Soojung), một người đã cống hiến gần như cả thanh xuân cho sự nghiệp yêu thích công việc hơn hẹn hò. Và mảnh ghép thứ ba trong bộ sậu chị đại chính là Song Gakyung (Jun Hyejin). Park Mogeon (Jang Kiyong), giám đốc và là nhà sản xuất thiên tài của một công ty soạn nhạc. Ba cô gái không lựa chọn yên ổn với cuộc sống hôn nhân sẽ đối mặt với những áp lực và cạnh tranh trong cuộc sống thế nào đây?

Bình luận

Đóng QC