10.0
48 Giờ Nữa
48 Giờ Nữa
Rating 8.0
Xem Phim

48 Giờ Nữa

Another 48 Hrs. (1990)
Status: completed Năm phát hành: 1990 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Walter Hill Diễn viên: Eddie Murphy, Nick Nolte, Brion James Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 48 Giờ Nữa có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống 48 Giờ Nữa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 48 Giờ Nữa trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 48 Giờ Nữa

Nội dung phim xoay quanh nhân vật viên cảnh sát Jack Cates với nhiệm vụ theo đuổi tên trùm buôn ma túy Iceman. Trong suốt 4 năm, viên cảnh sát Jack Cates theo đuổi tên trùm buôn ma tuý Iceman. Trong 1 cuộc đụng độ với Tyrone Burroughs và Arthur Brock, Jack đã buộc phải giết Brock để tự vệ nhưng Burroughs đã trốn thoát. Jack phải đối mặt với một án tù do khẩu súng của Brock không được tìm thấy. Và ngay trong ngày đầu tiên ra tù của Reggie Hammond – một tay lừa bịp nổi tiếng, Jack đã phải thuyết phục anh chàng này giúp đỡ làm trong sạch tên tuổi của mình và tóm gọn Iceman.

Bình luận

Đóng QC