10.0
80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới

80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới

Around the World in 80 Days (2004)
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Đức, Ireland Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Frank Coraci Diễn viên: Thành Long, Steve Coogan, Jim Broadbent Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới

Tượng Phật Ngọc Bích, bảo vật đem lại bình an và hạnh phúc của người dân làng Lanzhou Trung Quốc đã bị đánh cắp và chuyển sang Anh Quốc. Lau Xing - một trong Thập Hổ Trung Hoa, được cử sang Anh Quốc để đoạt lại Pho tượng báu. Ở Anh, Tượng Phật Ngọc Bích được cất giữ trong Ngân Hàng Anh, và Lau Xing phải đột nhập ngân hàng để cướp lại Pho tượng. Sau khi đoạt được pho tượng, vấn đề khó khăn của Lau Xing là làm sao mang Pho tượng an toàn về Lanzhou.

Bình luận

Đóng QC