10.0
Ác Quỷ Sàn Catwalk
Ác Quỷ Sàn Catwalk
Rating 8.0
Xem Phim

Ác Quỷ Sàn Catwalk

The Neon Demon (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 106 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nicolas Winding Refn Diễn viên: Elle Fanning, Karl Glusman, Jena Malone, Bella Heathcote, Abbey Lee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ác Quỷ Sàn Catwalk có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ác Quỷ Sàn Catwalk vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ác Quỷ Sàn Catwalk trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ác Quỷ Sàn Catwalk

Cô gái tỉnh lẻ Jesse (Elle Fanning) bước chân vào thế giới của những nàng người mẫu nơi thành phố Thiên Thần, Los Angeles. Jesse lập tức thu hút ánh sáng đèn màu, qua mặt nhiều lớp đàn chị, trở thành người mẫu ăn khách nhất. Cô không hề biết rằng"Ác Quỷ Sàn Catwalk” lại là thế giới của những con ma cà rồng hút máu tươi hay những kẻ ăn thịt người để tồn tại; cũng là cái thế giới của những cô người mẫu, lặn ngụp giữa các hãng tuyển dụng gương mặt thương hiệu, giữa những ông bầu có lòng tham vô đáy, những tay ma cô, những mụ tú bà.

Bình luận

Đóng QC