10.0
Acapulco (Phần 1)
Acapulco (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Acapulco (Phần 1)

Acapulco (Season 1) (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 29 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Eugenio Derbez, Enrique Arrizon, Raphael Alejandro, Camila Perez, Chord Overstreet Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Acapulco (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Acapulco (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Acapulco (Phần 1) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Acapulco (Phần 1)

Hai mươi điều ước mơ của Máximo Gallardo trở thành hiện thực khi anh nhận được công việc cả đời là một chàng trai cải lương tại khu nghỉ mát nóng nhất ở Acapulco. Anh ấy sớm nhận ra công việc phức tạp hơn nhiều so với những gì anh ấy tưởng tượng và để thành công, anh ấy phải học cách điều hướng một nhóm khách hàng khắt khe, một người cố vấn lanh lợi và một cuộc sống gia đình phức tạp, không lạc lối trước những con đường tắt hoặc những cám dỗ.

Bình luận

Đóng QC