10.0
Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên
Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên
Rating 8.0
Xem Phim

Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên

Alice in Wonderland (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên

Alice, một người đàn ông 19 tuổi không phô trương và cá nhân, được hứa hôn với một dunce của một nhà quý tộc người Anh. Tại bữa tiệc đính hôn của cô, cô trốn thoát đám đông để xem xét liệu có nên đi qua với cuộc hôn nhân và rơi xuống một cái hố trong vườn sau khi phát hiện ra một con thỏ bất thường. Đến một nơi lạ và siêu thực có tên là "Đắm đất ở đất liền", cô thấy mình trong một thế giới giống với những cơn ác mộng mà cô từng có khi còn là một đứa trẻ, đầy động vật nói chuyện, nữ hoàng và hiệp sĩ. Alice nhận ra rằng cô ấy ở đó vì một lý do - để chinh phục Jabberwocky kinh hoàng và khôi phục nữ hoàng chính xác vào ngai vàng của cô ấy.

Bình luận

Đóng QC