10.0
Ám Ảnh Bóng Đêm
Ám Ảnh Bóng Đêm
Rating 8.0
Xem Phim

Ám Ảnh Bóng Đêm

Out of the Dark (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 93 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lluis Quilez Diễn viên: Julia Stiles, Stephen Rea,  Scott Speedman Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Ám Ảnh Bóng Đêm có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ám Ảnh Bóng Đêm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ám Ảnh Bóng Đêm trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ám Ảnh Bóng Đêm

Ám Ảnh Bóng Đêm - Out of the Dark xoay quanh cuộc sống của vợ chồng Paul \u0026 Sarah Harriman cùng cô con gái 6 tuổi Hannah. Họ đang hứng khởi bắt đầu cuộc sống mới khi Sarah sẽ tiếp quản nhà máy sản xuất giấy của cha mình, cho đến khi họ khám phá ra những bí ẩn kỳ lạ xung quanh ngôi nhà mình đang sống: câu chuyện về những nghi lễ cúng tế xưa, hình ảnh thoắt ẩn thoắt hiện của những cô bé, cậu bé. Dường như chúng có một sự quan tâm đặc biệt tới Hannah bé bỏng. Một ngày kia, Hannah đột nhiên biến mất. Chuyện gì đang xảy ra, hay đúng hơn là chuyện gì đã từng xảy ra tại nơi đây?

Bình luận

Đóng QC