10.0
Âm Mưu Ác Quỷ
Âm Mưu Ác Quỷ
Rating 8.0
Trailer

Âm Mưu Ác Quỷ

The Devil Conspiracy (2023)
Status: trailer Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 111 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nathan Frankowski Diễn viên: Alice Orr-Ewing, Joe Doyle, Eveline Hall, Peter Mensah, Joe Anderson, Brian Caspe, Spencer Wilding, James Faulkner, Victoria Chilap, Wendy Rosas Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Âm Mưu Ác Quỷ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Âm Mưu Ác Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Âm Mưu Ác Quỷ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Âm Mưu Ác Quỷ

Công ty công nghệ sinh học hấp dẫn nhất thế giới đã phát hiện ra rằng họ có thể nhân bản những người có ảnh hưởng nhất trong lịch sử từ cõi chết. Giờ đây, họ đang bán đấu giá các bản sao của Michelangelo, Galileo, Vivaldi và những người khác với giá hàng chục triệu đô la cho giới siêu giàu trên thế giới. Nhưng khi họ đánh cắp Tấm vải liệm Turin và sao chép DNA của Chúa Giêsu Kitô, mọi thứ như vỡ tung.

Bình luận

Đóng QC