10.0
Anh Hùng Hiệp Nghĩa
Anh Hùng Hiệp Nghĩa
Rating 8.0
Xem Phim

Anh Hùng Hiệp Nghĩa

Hero (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 15 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Liu Di Yang Diễn viên: Zirui Wang, Sun Hao, Liu Yu Qiao, Zhang Ge, Yang Shu Feng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Anh Hùng Hiệp Nghĩa có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Anh Hùng Hiệp Nghĩa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Anh Hùng Hiệp Nghĩa trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Anh Hùng Hiệp Nghĩa

Năm 2046, Dư Phi và Tôn Hạo tham gia vào một trải nghiệm khoa học viễn tưởng. Trong quá trình nhập vai nhân viên của khu tưởng niệm Hứa Vũ Cường, đã gặp Hứa Đại Long - hậu duệ của gia tộc họ Hứa đang cầm đầu nhóm xã hội đen quay lại nhà tổ tiên để tìm bản đồ kho báu. Trong quá trình tranh giành đã vô tình xuyên không trở về nhà Hứa Vũ Cường thời nhà Minh. Lúc này, Thanh Y Vệ với danh nghĩa loại trừ quân phản loạn nên đã giết hại người nhà họ Hứa, Dư Phi và Tôn Hạo do nhầm lẫn nên cũng bị giết hại. Không ngờ, cả hai không những không chết mà còn kể lại câu chuyện xảy ra ngày hôm đó. Trong quá trình đó, mọi người dần dần hiểu rõ sự thật về sự diệt vong của nhà Hứa Vũ Cường. Tuy nhiên, số lần xuyên không không phải là vô hạn. Đứng trước cơ hội xuyên không cuối cùng, trong vụ án sát hại thảm thương năm đó, ai là người trung thành, ai là người gian trá, làm thế nào để giúp nhà họ Hứa thoát khỏi nguy hiểm, Dư Phi và những người khác sẽ phải đưa ra những lựa chọn như thế nào.

Bình luận

Đóng QC