10.0
Ánh Thái Dương

Ánh Thái Dương

Sunshine (2007)
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Danny Boyle Diễn viên: Cillian Murphy, Chris Evans, Michelle Yeoh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ánh Thái Dương có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ánh Thái Dương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ánh Thái Dương trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ánh Thái Dương

Khi mọi nguồn năng lượng đã dần dần cạn kiệt thì ai cũng hi vọng mặt trời sẽ là nguồn năng lượng vô tận cho con người khám phá và khai thác. Nhưng thực tế lại không như mong đơi vì cái ngày đó đã tới, ngày mà mặt trời cũng dần dần vơi đi sức nóng và nhiệt lượng cung cấp cho trái đất đang ở mức báo động. Điều đó đồng nghĩa với việc nhân loại đang đối diện với đêm tận thế của mình, từng ngày trôi đi là từng ngày cái chết từ từ như vị khách không mời mà tới.

Bình luận

Đóng QC