10.0
Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Love under the Moon (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 48 tập Đạo diễn: Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đinh Mặc. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến đấu giành lại quyền kinh doanh và quản lý của tập đoàn của gia tộc Lệ Trí Thành (Kim Hạn). Lệ Trí Thành là một thiếu tá không có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và kinh doanh. Từ khi gia tộc gặp khó khăn, anh phải trở về giúp đỡ công việc làm ăn. Tuy nhiên, mặc dù trở thành chủ tịch nhưng Lệ Trí Thành không nhận được sự ủng hộ của thành viên tập đoàn. Lúc này, nhờ sự giúp đỡ của Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh), Lệ Trí Thành ngày càng được sự chấp thuận của tập đoàn. Trong công cuộc dành lại uy tín, Lệ Trí Thành còn có được cả trái tim của Lâm Thiển.

Bình luận

Đóng QC