10.0
Anything's Possible
Anything's Possible
Rating 8.0
Xem Phim

Anything's Possible

Anything's Possible (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Billy Porter Diễn viên: Eva Reign, Abubakr Ali, Renée Elise Goldsberry, Courtnee Carter, Kelly Lamor Wilson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Anything's Possible có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Anything's Possible vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Anything's Possible trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Anything's Possible

Anything’s Possible là một câu chuyện thú vị dành cho lứa tuổi mới lớn thế hệ Z kể về Kelsa, một nữ sinh trung học tự tin đã chuyển giới khi bước qua năm cuối cấp. Khi người bạn cùng lớp của cô là Khal phải lòng cô, anh đã lấy hết can đảm để mời cô đi chơi, bất chấp bộ phim mà anh biết nó có thể gây ra. Những gì diễn ra là một câu chuyện tình lãng mạn thể hiện niềm vui, sự dịu dàng và nỗi đau của tình yêu trẻ.

Bình luận

Đóng QC