10.0
Ảo Ảnh Thần Châm
Ảo Ảnh Thần Châm
Rating 8.0
Xem Phim

Ảo Ảnh Thần Châm

Shadow Of Paradise (2004)
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 47phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Cúc Giác Lượng Diễn viên: Ôn Bích Hà, Vu Ba, Dương Tuấn Nghị, Lương Thủy Băng Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Ảo Ảnh Thần Châm có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ảo Ảnh Thần Châm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ảo Ảnh Thần Châm trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ảo Ảnh Thần Châm

Ảo Ảnh Thần Châm kể về câu chuyện giữa Dịch Thủy Vân và Nhạc Địch yêu nhau nhưng gặp trắc trở do Bình Diệu Dương đã chỉ hôn cho Nhạc Địch cùng em gái song sinh của Đức Phi hoàng hậu. Với mưu đồ soán ngôi, Nhạc Đình đã lợi dụng tình cảm của em trai với Thủy Vân lừa cô đánh cắp Dạ Minh Châu của vua, sau đó ra tay giết chết người vợ đang mang thai của Nhạc Địch, vu oan tất cả tội lỗi cho Dịch Thủy Vân khiến cả gia tộc họ Dịch phải chịu án tru di cửu tộc. Dịch Thủy Vân may mắn được một cao thủ thần y cứu giúp thoát nạn nhưng cũng từ đó bà phải mang một gương mặt hoàn toàn xa lạ và phải ẩn cư tại Lang Hào Cốc với tên Liễu Lang Nguyệt. Quyết tâm trả mối thù năm xưa và minh oan cho cha Lang Nguyệt đã truyền lại thuật ẩn thân cho hai đệ tử Kim Thành và Kim Bảo chờ thời cơ để báo thù. Nhưng ân oán càng trở nên rối rắm khi Dịch Thủy Vân phát hiện Nhạc Thiên Lân lại chính là con trai của cô và tên cầm thú Nhạc Đình.

Bình luận

Đóng QC