0.0
Bài Học Cuối Cùng
Bài Học Cuối Cùng
Rating 8.0
Xem Phim

Bài Học Cuối Cùng

막장자매 클라쓰 (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 62 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Han Gilsoo Diễn viên: Yoon Jae, Seung Ha, Kim Dong Woo, Kang Min Woo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bài Học Cuối Cùng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bài Học Cuối Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bài Học Cuối Cùng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bài Học Cuối Cùng

Một người chị gái đã yêu người yêu của em gái mình. Cô tả đã nhốt em gái mình là Da-jung trong bệnh viện tâm thần và tiến tới một cuộc hôn nhân hạnh phúc với Yoon Tae-jin. Rồi một ngày nọ, người em gái trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần và âm mưu với người giúp việc Jo Yong-hwan, một người bạn cùng phòng, và một cuộc trả thù tuyệt vọng dành cho chị gái và người yêu cũ mở ra. Vụ bắt cóc đẫm máu Da-young, cuộc sống nô lệ thuần hóa của họ và sự trừng phạt khắc nghiệt.

Bình luận

Đóng QC