10.0
Bản Đồ Của Những Điều Nhỏ Bé Hoàn Hảo

Bản Đồ Của Những Điều Nhỏ Bé Hoàn Hảo

The Map of Tiny Perfect Things (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 98 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ian Samuels Diễn viên: Kathryn Newton, Kyle Allen, Anna Mikami Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bản Đồ Của Những Điều Nhỏ Bé Hoàn Hảo có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bản Đồ Của Những Điều Nhỏ Bé Hoàn Hảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bản Đồ Của Những Điều Nhỏ Bé Hoàn Hảo trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bản Đồ Của Những Điều Nhỏ Bé Hoàn Hảo

Bản Đồ Của Những Điều Nhỏ Bé Hoàn Hảo là câu chuyện sẽ thế nào nếu bạn bị kẹt trong một vòng tuần hoàn của thời gian, mọi thứ xung quanh bạn sẽ lặp lại sau 12 giờ đêm. Đúng kiểu "Chỉ có bạn tỉnh và mọi người đang mộng du". Đó chính xác là cuộc sống của Mark. Cậu đang rất chán vì mọi thứ đang xảy ra xung quanh mình. Nhưng đó có thực sự là vấn đề không? Khi mà mỗi ngày chính cậu cũng không thay đổi. Cậu làm những gì mà ngày hôm qua mình vẫn làm, cậu vẫn đến những nơi mà mình từng đi. Cậu vẫn đang ở trong vùng an toàn của chính bản thân mình mà không quan tâm đến mọi người xung quanh, chính là những người thân của cậu Cho tới khi cậu gặp Margaret một người cũng đang trong tình trạng giống Mark. Họ đã kết bạn và cùng nhau chia sẻ những điều thú vị mà mình thấy cho đối phương, cùng khám phá thêm nữa để chợt nhận ra trong suốt thời gian qua mình đã bỏ sót qua biết bao điều tốt đẹp xung quanh mình.

Bình luận

Đóng QC