10.0
Bạn Trai Phản Diện Của Tôi (Mr. BAD)
Bạn Trai Phản Diện Của Tôi (Mr. BAD)
Rating 8.0
Xem Phim

Bạn Trai Phản Diện Của Tôi (Mr. BAD)

Mr. BAD (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 42 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Li Qing Rong Diễn viên: Trần Triết Viễn, Yue Shen, Lạc Minh Cật, Qu Jing Jing, Guo Xiaotian Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bạn Trai Phản Diện Của Tôi (Mr. BAD) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bạn Trai Phản Diện Của Tôi (Mr. BAD) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bạn Trai Phản Diện Của Tôi (Mr. BAD) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bạn Trai Phản Diện Của Tôi (Mr. BAD)

Là bộ phim tình yêu hài hước với tình tiết đặc biệt do Lý Thanh Dung đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Trần Triết Viễn, Thẩm Nguyệt, Đổng Tuyền, Thiệu Phong, Vương Tự Kiện. Nam Tinh (do Thẩm Nguyệt thủ vai) là một cô gái có sở thích viết tiểu thuyết, trong lúc cầu nguyện đã vô tình triệu hồi nhân vật phản diện Tiêu Vô Địch (do Trần Triết Viễn thủ vai) trong cuốn tiểu thuyết của cô. Tiêu Vô Địch thông minh và xảo quyệt vừa mới đến thế giới này, đã đe dọa Nam Tinh và sống cạnh nhà cô ấy, hai người họ bắt đầu một cuộc sống tranh giành và bất đồng.

Bình luận

Đóng QC