10.0
Bao Giờ Trăng Sáng
Bao Giờ Trăng Sáng
Rating 8.0
Xem Phim

Bao Giờ Trăng Sáng

Our Time Will Come (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 130 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hứa An Hoa Diễn viên: Châu Tấn, Bành Vu Yến, Hoắc Kiến Hoa, Lương Gia Huy Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bao Giờ Trăng Sáng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bao Giờ Trăng Sáng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bao Giờ Trăng Sáng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bao Giờ Trăng Sáng

Bao Giờ Trăng Sáng được xây dựng dựa trên sự kiện lịch sử có thật vào năm 1941, khi Nhật Bản chiếm đóng Hồng Kông. Phim ca ngợi lớp người trẻ tuổi ở mọi tầng lớp sẵn sàng cùng nhau chung sức giúp đỡ các tri thức và nghệ sĩ Trung Quốc phải bỏ trốn khỏi đại lục trước sự hung bạo của phát xít Nhật.Phương Cô là một giáo viên dạy tiểu học yếu đuối, bình thường, sống cùng với mẹ trong một ngôi nhà nhỏ. Thế nhưng trước sự độc ác tàn bạo của quân Nhật, Phương Cô đã dần trở nên mạnh mẽ hơn và trở thành một nữ anh hùng quả cảm, người dẫn đầu cho cuộc chiến đánh đuổi kẻ thù xâm lược của giới trí thức và nhân dân trong thời kỳ kháng chiến khó khăn và thiếu thốn.

Bình luận

Đóng QC