10.0
Bắt Ma Nhật Kiểu Thái
Bắt Ma Nhật Kiểu Thái
Rating 8.0
Xem Phim

Bắt Ma Nhật Kiểu Thái

Buppha Ratree: A Haunting in Japan (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yuthlert Sippapak Diễn viên: Charlie Trairat, Chaleumpol Tikumpornteerawong, Yok Teeranitayatarnq Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bắt Ma Nhật Kiểu Thái có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bắt Ma Nhật Kiểu Thái vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bắt Ma Nhật Kiểu Thái trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bắt Ma Nhật Kiểu Thái

Trong phim Bắt Ma Nhật Kiểu Thái 2016, một cô gái tuổi 20 vừa xinh đẹp lại giàu có, Buppha Rahtree (Rose) không thể ngờ bạn trai lại phản bội mình mà quan hệ với cô gái khác. Cô giết anh ta rồi đến Niseko – Nhật Bản và trốn trong nhà trọ Oscar Lodge. Tại đây, cô nàng gặp một ca sĩ có vẻ ngoài rất giống người yêu cũ. Tình yêu và thù hận đan xen trong trái tim Rose. Thế nhưng, cả Rose và chàng ca sĩ Nak đều không biết rằng Oscar Lodge là nơi trú ngụ của những linh hồn có trái tim tan vỡ, sự bình yên của cả hai nhanh chóng bị phá hỏng. Nak phải cầu cứu đến sự giúp đỡ của thầy trừ ma bản xứ lẫn thầy bắt ma từ Thái Lan.

Bình luận

Đóng QC