10.0
Bây Giờ, Mình Chia Tay

Bây Giờ, Mình Chia Tay

Now We Are Breaking Up (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32/32 Đạo diễn: Lee Gil Bok Diễn viên: Jang Ki- yong, Song Hye Kyo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bây Giờ, Mình Chia Tay có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bây Giờ, Mình Chia Tay vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bây Giờ, Mình Chia Tay trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bây Giờ, Mình Chia Tay

Bây Giờ, Mình Chia Tay - Now We Are Breaking Up kể về câu chuyện tình yêu hợp rồi tan đầy xúc động. Ha Young Eun (Song Hye Kyo) là quản lý của đội thiết kế tại một nhãn hiệu thời trang, một người theo chủ nghĩa hiện thực, thời thượng và rất thông minh. Trong khi đó, Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) là một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng, người cũng có trí tuệ và ngoại hình. Anh xuất hiện giữa thời điểm Ha Young Eun đang vô cùng tuyệt vọng và mệt mỏi. Từ đó, họ bắt đầu một tình yêu vô cùng đẹp như định mệnh sinh ra họ để dành cho nhau.

Bình luận

Đóng QC