10.0
Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh)
Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh)
Rating 8.0
Xem Phim

Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh)

Cheese in the Trap (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Je-young Diễn viên: Park Hae-Jin, Oh Yeon-Seo, Park Ki-Woong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh)

Sau khi làm mưa làm gió mùa Valentine năm 2016, kịch bản tình yêu trường đại học của Cheese In The Trap một lần nữa lại được dựng thành phim để chiếu trên màn ảnh rộng. Bản thân bộ truyện cùng tên vốn đã cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội Hàn Quốc, cộng thêm dư âm của bộ phim truyền hình ồn ào chiếu trên đài cáp tvN, phiên bản điện ảnh Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu) lần này được trông ngóng ngay từ thời điểm tháng 8/2016 khi nam diễn viên Park Hae Jin gật đầu đóng tiếp vai nam chính. Vì hoàn cảnh khốn khó mà Hong Seol (Oh Yeon-Seo) phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Trong khi đó, Yoo Jung (Park Hae Jin), một quý ngài hoàn hảo, anh ta có mọi thứ: gia thế, học thức, ngoại hình, sức khỏe, kể cả tính cách. Thế nhưng, ẩn sau những điều tưởng như hoàn mĩ đó là góc khuất đen tối trong tâm hồn chàng thanh niên này. Người sẽ hóa giải cho những vấn đề của anh chính là cô nữ sinh hạng thường Hong Seol.

Bình luận

Đóng QC