10.0
Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên
Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên
Rating 8.0
Xem Phim

Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên

Dragon Ball Z: Lord Slug (1991)
Status: completed Năm phát hành: 1991 Thời lượng: 52 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên

Gohan đến thăm Piccolo và cho anh nghe một giai điệu mới mà Gohan đã học để huýt sáo. Do khả năng nghe của người Namekian, Piccolo bị đau nên đã tức giận ra lệnh cho Gohan dừng lại khi cả hai cảm nhận được một mối đe dọa đang đến gần từ ngoài không gian. Bulma và cha cô phát hiện ra rằng một thiên thạch chứa các dạng sống đang hướng về Trái đất và sẽ phá hủy hành tinh khi va chạm. Giữa lúc khối người hoảng loạn, Goku và Krillin lao vào chặn thiên thạch và hy vọng đẩy nó ra xa bằng cách cho nổ tung nó bằng sóng Kamehameha nhưng cả hai đều bất tỉnh bởi lực của thiên thạch tuy rằng nó đã nổ tung trên quỹ đạo. Sau đó, một con tàu vũ trụ sau đó hạ cánh xuống một trong những thành phố của Trái đất.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Đóng QC