10.0
Bệnh Truyền Nhiễm
Bệnh Truyền Nhiễm
Rating 8.0
Xem Phim

Bệnh Truyền Nhiễm

Contagion (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Hồng Kông, UAE Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bệnh Truyền Nhiễm có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bệnh Truyền Nhiễm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bệnh Truyền Nhiễm trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bệnh Truyền Nhiễm

Ngay sau khi cô trở về từ một chuyến công tác đến Hồng Kông, Beth Emhoff chết vì một loại cúm hoặc một số loại nhiễm trùng khác. Con trai nhỏ của cô chết sau cùng ngày. Chồng cô Mitch dù có vẻ miễn nhiễm. Do đó bắt đầu sự lây lan của nhiễm trùng chết người. Đối với các bác sĩ và quản trị viên tại Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ, vài ngày trôi qua trước khi bất cứ ai nhận ra mức độ hoặc trọng lực của nhiễm trùng mới này. Trước tiên, họ phải xác định loại vi-rút trong câu hỏi và sau đó tìm một phương tiện để chống lại nó, một quá trình có thể sẽ mất vài tháng. Khi sự lây lan lan đến hàng triệu người trên toàn thế giới, trật tự xã hội bắt đầu tan vỡ khi mọi người hoảng loạn.

Bình luận

Đóng QC