10.0
Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada
Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada
Rating 8.0
Xem Phim

Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada

Sagrada Reset (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Yui Makino, Aoi Yuuki, Kana Hanazawa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada

Câu chuyện lấy bối cảnh tại thị trấn Sakurada, nơi mà hơn một nửa dân số sở hữu những dạng năng lực đặc biệt. Câu chuyện xoay quanh hai học sinh cao trung: Asai Kei có trí nhớ siêu phàm, có thể nhớ bất cứ điều gì cậu thấy và nghe; và Haruki Misora có khả năng quay ngược thời gian trong tối đa 3 ngày. Cả hai đều là thành viên của câu lạc bộ Dịch Vụ của trường. Bằng năng lực của mình, họ có thể phá những vụ án của câu lạc bộ.

Bình luận

Đóng QC