10.0
Bí Mật Chết Chóc

Bí Mật Chết Chóc

Pandorum (2009)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: Quốc gia: Anh, Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Christian Alvart Diễn viên: Dennis Quaid, Ben Foster, Cam Gigandet Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bí Mật Chết Chóc có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bí Mật Chết Chóc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bí Mật Chết Chóc trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bí Mật Chết Chóc

Pandorum là một cuốn phim kinh dị lấy bối cảnh trên một chiếc phi thuyền không gian. Hai thuyền viên bị mắc kẹt trên chiếc tàu và họ nhanh chóng khám phá ra rằng họ không phải là những nạn nhân sống sót sau cùng. Trong khoang hoàn toàn tối như mực, tiếng động duy nhất phát ra là những âm thanh ù ù của máy và tiếng kẽo kẹt của thiết bị động cơ. Hai thuyền viên không nhớ mình là ai cũng như mục đích của họ là gì. Đại Úy Payton và Binh nhì Bower phải bắt đầu cuộc hành trình truy tìm tung tích của mình và toàn bộ phi hành đoàn.

Bình luận

Đóng QC