10.0
Bí Mật Sau Lưng Mẹ
Bí Mật Sau Lưng Mẹ
Rating 8.0
Xem Phim

Bí Mật Sau Lưng Mẹ

Secret Mother (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 Tập Đạo diễn: Park Yong-Soon Diễn viên: Song Yoon-A, Kim So-Yeon, Kim Tae-Woo Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Bí Mật Sau Lưng Mẹ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bí Mật Sau Lưng Mẹ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bí Mật Sau Lưng Mẹ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bí Mật Sau Lưng Mẹ

Phim Bí Mật Sau Lưng Mẹ - Secret Mother 2018: Kể về một người mẹ thay thế đáng ngờ bước vào nhà của một người phụ nữ cầm bí mật đằng sau cái chết của đứa trẻ. Kim Yoon Jin là cựu bác sĩ tâm thần. Để làm điều tốt nhất cho chồng và con trai, cô ấy bỏ việc. Kim Yoon-Jin đã có một con gái, nhưng con gái của cô đã chết và cô mang một cảm giác tội lỗi về cái chết của con gái mình. Cô ấy muốn điều tốt nhất cho con trai mình sắp bước vào một trường đại học. Kim Yoon-Jin quyết định thuê một chuyên gia để giúp con trai mình bước vào một ngôi trường tốt. Chuyên gia là bí ẩn, Đó là một bộ phim kinh dị đáng sợ, nơi một người mẹ hổ Gangnam hoàn toàn dành cả cuộc đời mình cho giáo dục của con trai mình thuê một nữ cố vấn sống trong lớp học của con trai. Hai người phụ nữ bất ngờ đối mặt với tình bạn bí mật và những khoảnh khắc quan trọng như bạn bè, đôi khi kẻ thù.

Bình luận

Đóng QC