10.0
Biên Niên Sử Narnia: Hoàng Tử Caspian
Biên Niên Sử Narnia: Hoàng Tử Caspian
Rating 8.0
Xem Phim

Biên Niên Sử Narnia: Hoàng Tử Caspian

The Chronicles of Narnia: Prince Caspian (2008)
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Ba lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Hoàng Tử Caspian có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Biên Niên Sử Narnia: Hoàng Tử Caspian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biên Niên Sử Narnia: Hoàng Tử Caspian trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biên Niên Sử Narnia: Hoàng Tử Caspian

Một năm đã trôi qua kể từ khi những đứa trẻ Pevensie bước qua tủ quần áo. Ở Narnia, thế kỷ đã trôi qua kể từ khi thất bại của phù thủy trắng. Bây giờ, bốn người được gửi trở lại Narnia để thấy rằng mọi thứ đã bị phá hủy và Narnia mà họ từng biết sẽ biến mất mãi mãi. Họ đến để hỗ trợ Hoàng tử trẻ Caspian, người đang lãnh đạo một nhóm Narnia già để đánh chiến chống lại chú ác độc của mình, người cai trị Narnia với một nắm đấm sắt. Họ sẽ thành công chứ? Khi nào Aslan sẽ trở lại?

Bình luận

Đóng QC