10.0
Biệt Đội Cảm Tử (2021)

Biệt Đội Cảm Tử (2021)

The Suicide Squad (2021) (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: James Gunn Diễn viên: Margot Robbie, Idris Elba, John Cena Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Biệt Đội Cảm Tử (2021) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Biệt Đội Cảm Tử (2021) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biệt Đội Cảm Tử (2021) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biệt Đội Cảm Tử (2021)

Mở đầu màn chào sân của The Suicide Squad lừng lẫy vũ trụ DC là sự xuất hiện của những gương mặt mới toanh, trong đó bao gồm tay súng Bloodsport (Idris Elba) với lịch sử huy hoàng dám nã đạn vào Superman bằng một viên Kryptonite hay Peacemaker (John Cena) - kẻ đam mê hòa bình đến độ sẵn sàng “xử tử” bất cứ kẻ nào dám chống lại hòa bình. Bloodsport cùng với đội trưởng của The Suicide Squad Rick Flag (Joel Kinnaman) bắt đầu nhiệm vụ giải cứu “trung tâm vũ trụ” Harley Quinn, nào ngờ “điên nữ” đã chờ sẵn để chào hỏi thật ngầu rồi. The Suicide Squad 2021 tập hợp nhóm nhân vật chính gồm Bloodsport, Rick Flag, King Shark và Harley Quinn. Họ bắt tay cùng Amanda Waller cho một cuộc trao đổi đầy liều lĩnh, đó là tham gia nhiệm vụ sinh tử trên hòn đảo vắng người Corto Maltese và họ sẽ có được sự tự do khi nhiệm vụ hoàn thành.

Bình luận

Đóng QC