10.0
Biệt Đội Chống Gangster

Biệt Đội Chống Gangster

Antigang (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Benjamin Rocher Diễn viên: Jean Reno, Alban Lenoir, Caterina Murino Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Biệt Đội Chống Gangster có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Biệt Đội Chống Gangster vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biệt Đội Chống Gangster trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biệt Đội Chống Gangster

Phim Biệt Đội Chống Gangster - The Squad - Antigang 2015: Trong thế giới ngầm ở Paris, Buren chưa bao giờ ngại dùng tay chân và súng ống để thực thi pháp luật. đến lúc bị săm soi bởi người sếp mới – Lenoir, Buren biết rõ là ông đã hết thời. Nhưng khi một vụ ẩu Ðả có manh mối Ðến một vụ bắt cóc xảy ra, theo cảm tính của mình Buren Ðã lùng sục ngôi nhà của Kasper – từng là một tù nhân. Tuy nhiên Kasper Ðã Ðưa ra bằng chứng ngoại phạm xác thực, Buren buộc phải thả ông ta tự do. đến lúc nhân ra vụ ẩu Ðả kia chi là một phần của một phi vụ vô cùng lớn khác, không còn gì Ðể mất, Buren quyết Ðịnh phải vào cuộc dù biết rõ Ðó là một trận chiến Ðẫm máu.

Bình luận

Đóng QC