10.0
Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon
Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon
Rating 8.0
Xem Phim

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon

Flower Crew: Joseon Marriage Agency (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Kim Ga Ram Diễn viên: Byun Woo Suk, Gong Seung Yeon, Kim Min Jae Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon

Hoàng đế Lee Soo muốn kết hôn với Gae Ddong, nhưng vì gia thế thấp kém của cô, điều đó gần như là không thể. Để kết hôn với Gae Ddong, Lee Soo đã thuê Trung tâm mai mối mỹ nam. Trung tâm này bao gồm 3 người đàn ông đẹp trai: Ma Hoon, Do Joon và Ko Young Soo. Họ là trung tâm mai mối bậc nhất ở Joseon. Hoàng đế Lee Soo yêu cầu Trung tâm mỹ nam phải biến Gae Ddong thành một người phụ nữ quý phái.

Bình luận

Đóng QC