10.0
Bố Chồng Đảm Đang Và Nàng Dâu Hiếu Thảo
Bố Chồng Đảm Đang Và Nàng Dâu Hiếu Thảo
Rating 8.0
Xem Phim

Bố Chồng Đảm Đang Và Nàng Dâu Hiếu Thảo

A strong father-in-law and a good daughter-in-law (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 62 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Song Jeong-gyu Diễn viên: Yeon Joo, Tommy, Yoonyool, Kang Sun Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bố Chồng Đảm Đang Và Nàng Dâu Hiếu Thảo có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bố Chồng Đảm Đang Và Nàng Dâu Hiếu Thảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bố Chồng Đảm Đang Và Nàng Dâu Hiếu Thảo trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bố Chồng Đảm Đang Và Nàng Dâu Hiếu Thảo

Kang-min, một cậu con trai xấu xí, hàng ngày chỉ sống ở nhà, là một vấn đề đau đầu đối với Chun-bok. “Bạn phải kết hôn để thức dậy!” Hôn nhân bất đắc dĩ bắt đầu vì anh không thể vượt qua được sự tức giận của cha mình. Cô con dâu không bằng lòng khi ngủ với Kang-min, không còn sinh lực nên muốn bố chồng… Kang-min, người chứng kiến ​​cảnh đó đã bắt đầu đánh đập cô.

Bình luận

Đóng QC