10.0
Bố Là Trụ Cột
Bố Là Trụ Cột
Rating 8.0
Xem Phim

Bố Là Trụ Cột

Full House of Happiness (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Trần Quốc Tinh Diễn viên: Tưởng Hân, Trương Quốc Lập, Cao Hâm Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Bố Là Trụ Cột có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bố Là Trụ Cột vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bố Là Trụ Cột trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bố Là Trụ Cột

Bố Là Trụ Cột - Full House of Happiness xoay quanh Quyền Lai - một đầu bếp nổi tiếng, sống có nguyên tắc, có trách nhiệm, một mình vất vả nuôi lớn 4 cô con gái. Điều ông mong muốn nhất là gia đình hòa thuận và 4 cô con gái được hạnh phúc. Con gái lớn Quyền Phương do quá tiết kiệm nên bị chồng chê trách. Hôn nhân của hai người đi tới bên bờ đổ vỡ. Con gái thứ hai Quyền Vi bẩm sinh xinh đẹp, kết hôn với luật sư Đỗ Tư Viễn đã qua 1 lần đò, cô trở thành mẹ kế. Con gái thứ ba Quyền Thủy tính tình dịu dàng nhưng bên trong rất mạnh mẽ, có mối quan hệ tình cảm với Quách Sùng - 1 thiếu gia nhà giàu, nhưng bị ba mẹ cậu ta ngăn cản. Con gái thứ tư Quyền Ái có mối quan hệ tay ba xảy ra nhiều xung đột. Bốn chị em gái mỗi người có nỗi khổ riêng, khó khăn cứ nối tiếp khiến cho Tuyền Lai rất đau đầu. Ngoài ra, tình yêu tuổi xế chiều giữa ông và Huỳnh Mẫu Đơn không những không được sự ủng hộ của các con, mà còn bị em vợ Ngãi Tĩnh ngăn cản.

Bình luận

Đóng QC