10.0
Bố Tôi Là Người Hùng
Bố Tôi Là Người Hùng
Rating 8.0
Xem Phim

Bố Tôi Là Người Hùng

My Hero,My Daddy (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 41 tập Đạo diễn: Lý Khổng Úy Diễn viên: Châu Hiếu An, Châu Hiểu Âu, Tsai Chen-nan Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Bố Tôi Là Người Hùng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bố Tôi Là Người Hùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bố Tôi Là Người Hùng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bố Tôi Là Người Hùng

Bố Tôi Là Người Hùng - My Hero,My Daddy là bộ phim ngôn tình hay nhất, xoay quanh câu chuyện về gia đình Sư Phụ Hoàng – một nhà thiết kế vest lâu đời cho một thương hiệu thời trang nam nổi tiếng ở Đại Lục. Ông có 3 cô con gái với ba tính cách vô cùng khác nhau. Tình yêu quá lớn của người cha dành cho các cô con gái đã đẩy ông vào cuộc chiến với các chàng rể trong chính gia đình mình. Ba cô con gái của ông với 3 tính cách khác nhau nhưng tựu chung lại đều rất mạnh mẽ, sống tình cảm và có chính kiến, chính vì vậy chuyện tình cảm của mỗi người con gái luôn khiến ông lo lắng không yên.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Đóng QC