10.0
Bức Thư Tình Màu Trắng
Bức Thư Tình Màu Trắng
Rating 8.0
Xem Phim

Bức Thư Tình Màu Trắng

Brave To Love (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Lý Vân Thiền, Lâm Quân Dương Diễn viên: Trương Đình Hồ, Vương Tịnh, Tống Bách Vĩ, Lý Quốc Nghị Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bức Thư Tình Màu Trắng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Bức Thư Tình Màu Trắng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bức Thư Tình Màu Trắng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bức Thư Tình Màu Trắng

Quải Cư, Thành Mĩ, Cù Thủ và Tinh Hoa là những người bạn quen biết nhau từ hội sinh viên ở trường đại học. Vì tình yêu, họ đều đã nếm trải cay đắng khổ đau. Từ khi còn là sinh viên đến lúc đã tốt nghiệp bước vào đời, bọn họ phải đối mặt và xoay sở với những trở ngại xung quanh mình. Từ mối quan hệ đồng giới, bắt nạt nơi công sở, tính tự chủ của phụ nữ, ngoại tình... làm thế nào để họ duy trì tình bạn và giải quyết mọi thách thức nảy sinh từ cuộc sống và tình yêu?

Bình luận

Đóng QC