10.0
Buổi Thi Tuyển Diễn Viên Nữ
Buổi Thi Tuyển Diễn Viên Nữ
Rating 8.0
Xem Phim

Buổi Thi Tuyển Diễn Viên Nữ

일반인 초대녀 (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 92 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Woomin Lee Diễn viên: Gil Dong, Han Se-hee, Kang Sun, Seonyu Lee, Tommy, Yeon Joo, Yoo Jong-hae Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Buổi Thi Tuyển Diễn Viên Nữ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Buổi Thi Tuyển Diễn Viên Nữ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Buổi Thi Tuyển Diễn Viên Nữ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Buổi Thi Tuyển Diễn Viên Nữ

Với sự phát triển của ngành công nghiệp phim 18+, sự khan hiếm các diễn viên là điều đang xảy ra và người quản lý của một studio đang vất vả đi tìm các ứng viên để sản xuất các phim mới, anh ta đưa ra lời mời gọi công khai các cô gái xinh đẹp, giới thiệu với đạo diễn, và tự mình đi check hàng các cô em xinh tươi trước khi tới vòng kiểm tra của chính đạo diễn phim. Anh chàng này quả là vớ bẫm.

Bình luận

Đóng QC