10.0
Buổi Tiệc Cuối Cùng
Buổi Tiệc Cuối Cùng
Rating 8.0
Xem Phim

Buổi Tiệc Cuối Cùng

End Of Days (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 78 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jennifer Liao Diễn viên: Mark O'Brien, Paulino Nunes, Carolyne Maraghi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Buổi Tiệc Cuối Cùng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Buổi Tiệc Cuối Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Buổi Tiệc Cuối Cùng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Buổi Tiệc Cuối Cùng

Theo lời hứa hẹn ngon ngọt của gã Giám Đốc Godfrey và cô em gái nguy hiểm của hắn, trước ngày giải thể đóng cửa công ty, chỉ cần tất cả nhân viên tham dự bữa tiệc chia tay sẽ được nhận số tiền thưởng kếch xù. Nhưng ẩn dưới đêm tiệc xa hoa là một âm mưu khác được che đậy, chúng không hề muốn chia tiền cho bất kỳ ai, với cám dỗ của đồng tiền và sự uy hiếp, họ chấp nhận làm việc thâu đêm xử lý hết những công việc đang tồn kho nhưng nó lại là ngòi nổ dẫn đến hậu quả khó lường.

Bình luận

Đóng QC