10.0
Cá Hổ Ăn Thịt Người 2
Cá Hổ Ăn Thịt Người 2
Rating 8.0
Xem Phim

Cá Hổ Ăn Thịt Người 2

Piranha 3DD (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Gulager Diễn viên: Danielle Panabaker, Ving Rhames, David Hasselhoff Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cá Hổ Ăn Thịt Người 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cá Hổ Ăn Thịt Người 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cá Hổ Ăn Thịt Người 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cá Hổ Ăn Thịt Người 2

Cá Hổ Ăn Thịt Người 2 - Piranha 3DD tiếp nối phần 1 đem đến cho khán giả những trải nghiệm kinh hoàng nhất. Trong phần 2 này, câu chuyện bắt đầu ở khu công viên nước mới khai trương. Để tiết kiệm kinh phí, những người phụ trách đã dẫn nước từ hồ vào mà không biết rằng đã tự mở con đường xuống địa ngục. Từng con cá ăn thịt hung dữ theo dòng nước chui vào ống dẫn, thỏa sức tàn sát con mồi là các du khách đang vui chơi hết mình ở đây.

Bình luận

Đóng QC