10.0
Cái Giá Phải Trả

Cái Giá Phải Trả

Equilibrium (2003)
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kurt Wimmer Diễn viên: Christian Bale, Sean Bean, Emily Watson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cái Giá Phải Trả có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cái Giá Phải Trả vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cái Giá Phải Trả trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cái Giá Phải Trả

Ở một thế giới trong tương lai, một chế độ hà khắc đã xóa bỏ chiến tranh bằng cách loại bỏ cảm xúc của con người : tất cả những người có trữ tranh, sách, hoặc có cảm xúc đều bị giết. Preston giữ vai trò một nhân viên hàng đầu của chính phủ trong việc quét sạch những người làm trái luật. Mọi việc rắc rối xảy đến với anh do một lần sơ ý làm vỡ lọ thuốc kiềm chế cảm xúc vào buổi sáng, sự thèm khát cảm xúc đã đến với anh và Preston, người được đào tạo để gìn giữ luật pháp của chế độ ấy lại trở thành người duy nhất có thể loại bỏ nó.

Bình luận

Đóng QC