10.0
Câu Chuyện Có Thật
Câu Chuyện Có Thật
Rating 8.0
Xem Phim

Câu Chuyện Có Thật

True Story (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 88 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Rupert Goold Diễn viên: Jonah Hill, James Franco, Felicity Jones Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Câu Chuyện Có Thật có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Câu Chuyện Có Thật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Câu Chuyện Có Thật trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Câu Chuyện Có Thật

Jonah Hill trong vai Michael Finkel, một nhà báo của tờ New York Times mới bị đuổi việc vì viết bài sai sự thật. Một hôm, anh nhận được điện thoại từ một người đàn ông trong danh sách truy nã của FBI tên là Christian Longo, đã dùng tên của anh để sinh sống. Longo và Finkel đã gặp nhau khi Longo đang bị giam giữ chờ thi hành án. Finkel thay đổi các phương thức tác nghiệp nhằm tìm ra sự thật đằng sau cáo buộc sát hại cả gia đình của Longo. Phim chứa đựng những tình tiết bí ẩn, nội dung được đẩy lên cao trào rồi được tháo gỡ, phải đến cuối cùng Finkel mới tìm ra Câu chuyện có thật.

Bình luận

Đóng QC