10.0
Câu Lạc Bộ Những Anh Chàng Tỷ Phú
Câu Lạc Bộ Những Anh Chàng Tỷ Phú
Rating 8.0
Xem Phim

Câu Lạc Bộ Những Anh Chàng Tỷ Phú

Billionaire Boys Club (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 103 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Taron Egerton, Kevin Spacey Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Câu Lạc Bộ Những Anh Chàng Tỷ Phú có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Câu Lạc Bộ Những Anh Chàng Tỷ Phú vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Câu Lạc Bộ Những Anh Chàng Tỷ Phú trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Câu Lạc Bộ Những Anh Chàng Tỷ Phú

Lấy bối cảnh đầu những năm 1980, “Billionaire Boys Club (Hội Công Tử Bạc Tỷ)” dựa trên câu chuyện có thật về một nhóm các thanh niên ở Los Angeles. Các chàng trai đã cùng nhau thực hiện một cuộc lừa đảo lớn với tham vọng nhanh chóng làm giàu. Điều này đã khiến những người xung quanh họ phải chịu những hậu quả nghiêm trọng không thể cứu vãn. Bên cạnh nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm Kevin Spacey, “Billionaire Boys Club” còn có sự góp mặt của những tài năng trẻ như Ansel Elgort và Emma Roberts.

Bình luận

Đóng QC