10.0
Cầu Vồng Trở Lại
Cầu Vồng Trở Lại
Rating 8.0
Xem Phim

Cầu Vồng Trở Lại

Fallen Rainbow (Sai Roong) (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 65 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Koo Ekkasit Trakulkasemsuk, Oh Kathadeb Diễn viên: Pong Nawat Kulrattanarak, Sammy Cowell, Pip Ravit Terdwong, Kat Katreeya English, Trerak Rakkandee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cầu Vồng Trở Lại có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cầu Vồng Trở Lại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cầu Vồng Trở Lại trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cầu Vồng Trở Lại

Methinee (Sammy Cowell) là một người mẫu xinh đẹp và tài giỏi. Cuộc sống của Me rất khổ sở do sống cùng người mẹ nghiện rượu, lại phải gánh thêm khoản nợ nần chồng chất từ bà. Me có mối tình đầu rất đẹp với Phak (Pong Nawat Kulrattanarak) nhưng vì sự ngăn cấm của mẹ mà Me buộc phải chia tay với anh. Phak quá suy sụp và chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Me rất hối hận vì đã để xảy ra cơ sự này. Sóng gió lại đến với cuộc đời Me một lần nữa khi Me vô tình gặp Phongsathon (Pong Nawat Kulrattanarak), người trông giống hệt Phak. Vậy Phong là ai? Và liệu anh ta có liên quan đến Phak?

Bình luận

Đóng QC