10.0
Cha Tôi Là Tác Giả Truyện Tranh Thô Tục Movie

Cha Tôi Là Tác Giả Truyện Tranh Thô Tục Movie

Kakushigoto Movie (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cha Tôi Là Tác Giả Truyện Tranh Thô Tục Movie có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cha Tôi Là Tác Giả Truyện Tranh Thô Tục Movie vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cha Tôi Là Tác Giả Truyện Tranh Thô Tục Movie trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cha Tôi Là Tác Giả Truyện Tranh Thô Tục Movie

Phim tổng hợp của loạt phim truyền hình bao gồm những cảnh mới chưa được chuyển thể trong anime truyền hình và các góc nhìn khác nhau. Kakushi Gotou là một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng với những tác phẩm được biết đến với nội dung không phù hợp. Vì điều này, khi đứa con gái Hime của anh được sinh ra, anh thề sẽ giấu nghề của mình với cô vì sợ rằng cô sẽ vỡ mộng nếu phát hiện ra. Niềm tin gây ra bởi sự hoang tưởng này dẫn Kakushi vào những tình huống bận rộn. Mặc dù là một người cha đơn thân, anh ấy làm hết sức mình và thường dùng đến những mục đích cực đoan chỉ để bảo vệ bí mật của mình, chẳng hạn như cải trang làm công ăn lương hàng ngày hoặc tổ chức các cuộc tập trận khẩn cấp trong trường hợp Hime bằng cách nào đó tìm được đường đến nơi làm việc của anh ấy. Kakushigoto kể câu chuyện về một người cha và cô con gái sống cạnh nhau, duy trì sự tồn tại hòa bình của họ khi người cha cố gắng bảo tồn nguyên trạng. Tuy nhiên, có câu: “không có bí mật nào mà thời gian không thể tiết lộ”. Theo thời gian, Hime phải tìm hiểu thực tế đằng sau những điều mà cô ấy coi là đương nhiên khi lớn lên.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Đóng QC