10.0
Chàng Hậu - Công Chúa Khó Gần
Chàng Hậu - Công Chúa Khó Gần
Rating 8.0
Xem Phim

Chàng Hậu - Công Chúa Khó Gần

Mr. Queen (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 tập Đạo diễn: Yoon Sung Shik Diễn viên: Bae Jong Ok, Kim Jung Hyun, Kim Tae Woo Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Chàng Hậu - Công Chúa Khó Gần có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chàng Hậu - Công Chúa Khó Gần vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chàng Hậu - Công Chúa Khó Gần trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chàng Hậu - Công Chúa Khó Gần

Phim kể về linh hồn của Jang Bong Hwan, đầu bếp thời hiện đại làm việc trong Nhà Xanh vô tình xuyên không về thời Joseon và mắc kẹt trong cơ thể của một hoàng hậu. Hoàng hậu Kim So Yong do Shin Hye Sun đóng, người mang linh hồn rắn rỏi đấng nam nhi thời công nghiệp hóa và vua Cheol Jong do Kim Jung Hyun đảm nhận, người nổi tiếng trị vì đất nước với tính khí thất thường và có phần điên ngầm.

Bình luận

Đóng QC