0.0
Chén Thánh Phiêu Lưu Ký
Chén Thánh Phiêu Lưu Ký
Rating 8.0
Xem Phim

Chén Thánh Phiêu Lưu Ký

Monty Python and the Holy Grail (1975)
Status: completed Năm phát hành: 1975 Thời lượng: 91 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Terry Gilliam, Terry Jones Diễn viên: Graham Chapman, John Cleese, Eric Idle, Terry Gilliam, Michael Palin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chén Thánh Phiêu Lưu Ký có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chén Thánh Phiêu Lưu Ký vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chén Thánh Phiêu Lưu Ký trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chén Thánh Phiêu Lưu Ký

Bộ phim hài lấy cảm hứng từ câu chuyện vua Arthur đi tìm các hiệp sĩ để cùng ngồi Bàn Tròn với mình tại Camelot. Ông tìm được nhiều hiệp sĩ như Hiệp sĩ Galahad Thuần Khiết, Hiệp sĩ Lancelot Dũng Cảm, Hiệp sĩ Bedevere Ít Nói, và Hiệp sĩ Robin Không-được-dũng-cảm-như-Hiệp-sĩ-Lancelot. Họ không cỡi ngựa nhưng giả bộ như đang cỡi ngựa và cho người hầu cầm hai cái muỗng dùa gõ vào nhau như tiếng ngựa. Qua vài cảnh châm biếm các sự kiện lịch sử (các phiên tòa xử phù thủy, dịch bệnh hoành hành, đói kém...) họ tới Camelot, nhưng cuối cùng lại quyết định không vào trong thành. Bất ngờ Đức Chúa trời xuất hiện ra lệnh cho họ đi tìm Cái Chén Thánh, và họ bắt đầu lên đường đi tìm.

Bình luận

Đóng QC