10.0
Chiếc Hộp Ma Quái

Chiếc Hộp Ma Quái

Wish Upon (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John R. Leonetti Diễn viên: Joey King, Ryan Phillippe, Sherilyn Fenn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiếc Hộp Ma Quái có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chiếc Hộp Ma Quái vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiếc Hộp Ma Quái trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiếc Hộp Ma Quái

Phim Chiếc Hộp Ma Quái - Wish Upon 2017: Cuộc sống của Claire được định nghĩa bằng hai từ bất hạnh. Mẹ treo cổ tự vẫn ngay trước mặt khiến cô bé chịu ám ảnh ngay từ khi còn nhỏ. Khi lớn lên, cuộc sống của Claire cũng không khá hơn là bao khi luôn bị bạn bè trong trường bắt nạt. Tình cờ nhặt được một hộp nhạc thần kỳ, Claire được ban cho bảy điều ước. Đứng trước món quà từ trên trời rơi xuống này, cô bé đã không thể kiềm chế được bản thân. Đầu tiên, Claire ước cho cô nàng đã đối xử tồi tệ với mình bị thối rửa từ từ.

Bình luận

Đóng QC